Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

Sự kiện Feel The Performance & Chương trình Khách hàng Thân Thiết tháng 3/2021

SỰ KIỆN "FEEL THE PERFORMANCE" KẾT HỢP "CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT" THÁNG 03/2021 - TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI".

Tiếp nối thành công từ sự kiện "Feel The Performance" đã được tổ chức thành công với sự tham gia hào hứng từ khách hàng, cùng trải nghiệm cảm giác lái phấn khích và những tính năng nổi bật của các sản phẩm ôtô Honda. Cũng như giới thiệu các mẫu xe Honda thế hệ mới và tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ Honda chính hãng từ Honda Ô tô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt, Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện “Feel The Performance” trong tháng 3 năm 2021 kết hợp cùng chương trình Khách hàng thân thiết.

Quý Khách hàng khi đến tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm một cách chân thực khả năng vận hành vượt trội cùng các tính năng ưu việt của các dòng xe Honda mới nhất thông qua những bài lái thử được thiết kế chuyên biệt. Lần đầu tiên, khách hàng được thử cảm giác nhấn hết chân ga tăng tốc phấn khích, cảm nhận thực tế về hệ thống chống bó cứng phanh ABS, sự khác biệt giữa có và không có hệ thống cân bằng điện tử VSA,...Đặc biệt khi đăng ký tham gia lái thử, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị chỉ có duy nhất tại sự kiện.

-  Địa điểm tổ chức: Trung tâm Sát hạch lái xe Tiến Thắng – Số E4/52/1A Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Thời gian: Từ 8h00 - 15h00 Ngày 12-13/03/2021

-  Quà tặng: Dù Honda cho khách hàng tham dự.

- Nhanh tay đăng ký để tham dự chương trình bằng cách nhắn tin qua Fanpage hoặc đăng ký tại: https://bit.ly/2WpsjdI

- ☎ Hotline đăng ký tham dự 24/24: 028 3817 2222

 

.