Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HONDA ÔTÔ PHƯỚC THÀNH

Là Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chính hãng từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Phước Thành đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Miền Nam. Để đánh dấu 7 năm thành lập và phát triển, đồng thời tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ôtô Phước Thành trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 31/10/2019, Honda Ôtô Phước Thành thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng: “Kỷ niệm 7 năm thành lập – Quà tặng may mắn thay lời tri ân”.

Honda  Ôtô phước thành 7 năm hoàn thiện và phát triển

Được thành lập vào ngày 22/10/2012, Honda Ôtô Phước Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn Đại lý 5S của Honda Việt Nam: Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Genuine Spare-parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, Safety Driving – Hướng dẫn lái xe an toàn, và Social contributions – Hoạt động đóng góp xã hội. Là đại lý được đầu tư chuẩn mực về cơ sở vật chất, Honda Ôtô Phước Thành sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng với khu vực phòng chờ tiện nghi dành cho khách hàng. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phước Thành tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Phước Thành đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Bên cạnh đó Honda Ôtô Phước Thành chú trọng tổ chức các khóa học về Lòng Hiếu Khách cho đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng được quy trình tiếp đón, bán hàng, làm dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng vào vị trí hàng đầu.

Đến với Honda Ôtô Phước Thành, bên cạnh lĩnh vực kinh doanh sôi động là các dịch vụ, hậu mãi được xây dựng để chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng như mang đến sự hài lòng ngày càng cao hơn cho các “Thượng đế”.

Với sự nỗ lực không ngừng, Ban Giám Đốc vào đội ngũ Nhân viên đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua và tự tin về sự lớn mạnh hơn tương lai của Honda Ôtô Phước Thành bằng việc mang đến các dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho Khách hàng.

Chương trình “Kỷ niệm 7 năm thành lập”

Tiếp nối thành công từ chương trình các năm trước, nhân dịp kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng: “Kỷ niệm 7 năm thành lập”.

- Hình thức chương trình khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.

- Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 31/10/2019

- Đối tượng khách hàng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua xe tại Honda Ôtô Phước Thành và xuất hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Các mẫu xe nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Honda Brio, Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V, Honda CR-V.

- Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng (chi Tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)

Số giải

Giải nhất

 Xe Honda SH Mode

1

Giải nhì

 Tivi Sony 43 Inch

2

Giải ba

 Xe đạp Modulo

3

Giải tư

Vali ELLE

5

  • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt
  • Đối với khách hàng nhận may mắn bốc trúng từ hai giải thưởng trở lên, sẽ chỉ nhận được 01 giải thưởng có giá trị cao hơn
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, quá thời gian trên giải thưởng sẽ được thu hồi và trích nộp ngân sách nhà nước theo quy định.

- Cách thức tham gia chương trình: Khách hàng khi mua xe tại Honda Ôtô Phước Thành và xuất hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng. Tổng số lượng phiếu bốc thăm mà khách hàng nhận được sẽ bằng số lượng xe mà khách hàng đó mua trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu bốc thăm. Honda Ôtô Phước Thành sẽ tổ chức chương trình bốc thăm và công bố danh sách khách hàng trúng thưởng vào ngày 12/11/2019 tại Showroom Honda Ôtô Phước Thành – Số 63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- Chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng xem tạihttps://bit.ly/2JCl11C

Thông qua chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành hy vọng quý khách hàng sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa khi lựa chọn mua xe tại Đại lý . Một lần nữa cám ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Honda Ôtô Phước Thành trong suốt 07 năm qua.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 028 3817 2222.

.