Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” cùng Honda Ôtô Sài Gòn-Võ Văn Kiệt

Vào ngày 20/3/2021 vừa qua, Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” lần thứ 10 tại Trung tâm Sát hạch lái xe Tiến Thắng – Số E4/52/1A Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM. Chương trình nhận được sự tham gia sôi nổi và tích cực của hơn 40 khách hàng, là những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm – dịch vụ chính hãng từ Honda Ô tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt.

Là một trong những đại lý Honda Ô tô đầu tiên tổ chức sự kiện “Hướng dẫn lái xe an toàn” từ năm 2015, tính đến nay Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã tổ chức thành công 10 chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với gần 500 khách hàng được tham gia tìm hiểu về kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt tự hào được đồng hành cùng xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Cũng giống như các chương trình trước đây, chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” thứ 10 gồm hai phần chính là: Hướng dẫn lý thuyết và Hướng dẫn thực hành, đồng thời khách hàng cũng được giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng xe từ đội ngũ hướng dẫn viên nâng cao của chương trình.

Trong phần Hướng dẫn lý thuyết lái xe an toàn, đội ngũ hướng dẫn viên chương trình đã truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông. Kết thúc phần lý thuyết, khách hàng không chỉ tích lũy được kiến thức lái xe an toàn mà còn hiểu được trách nhiệm và ý nghĩa trong việc tham gia giao thông an toàn và văn minh.

Phần thực hành trở nên sinh động và hào hứng khi khách hàng được tận tay cầm lái và thực hành các bài tập lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ hướng dẫn viên. Mỗi khách hàng được trải qua 4 bài tập, bao gồm: 2 bài lái tĩnh (Cảm nhận nhận không gian xe và ghép xe vào ô đỗ – ghép xe song song), 2 bài lái động (Phản xạ và Cua vòng cọc tiêu), đây là những tình huống mang tính thực tiễn cao và thường gặp khi khách hàng điều khiển xe. Phần thực hành cũng trở nên thực tiễn hơn khi khách hàng được xem đội ngũ hướng dẫn viên thực hành mẫu, chỉ ra các lỗi sai mà khách hàng thường gặp và kỹ thuật đúng khi xử lý các tình huống một cách an toàn.

Kết thúc chương trình Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã trao giấy chứng nhận và quà tặng lưu niệm cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, khách hàng Bùi Văn Nghĩa là khách hàng có kết quả thực hành tốt nhất và nhận được giải nhất từ chương trình là một voucher sử dụng dịch vụ tại Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt trị giá 2 triệu đồng.

Một khách hàng tại Quận 6 – hiện đã mua Honda CR-V từ Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt đã chia sẻ:“Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn được đại lý Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt tổ chức rất hữu dụng và thực tế. Thông qua chương trình tôi đã tích lũy được các kiến thức và kỹ năng lái an toàn hữu ích. Hy vọng công ty sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng chương trình đến nhiều khách hàng như tôi hơn nữa. Cám ơn Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt vì đã mang lại các trải nghiệm bổ ích, với cách tổ chức chỉnh chu và bài bản”.

Để tham dự chương trình Hướng dẫn Lái xe an toàn Quý khách có thể truy cập tại: http://www.hondaotovovankiet.com.vn/  hoặc qua Hotline: 028 3817 2222.

.