HỎI & ĐÁP - VIDEO - ALBUM

 
Tin tức
Ô TÔ
Tin tức & Sự kiện
Hỗ trợ
SỬA CHỮA DỊCH VỤ
028 3980 6688
SỬA CHỮA DỊCH VỤ
KINH DOANH
028 3817 2222
KINH DOANH
Bang do
 
Tin tức » Ô TÔ
Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH”
Hà Nội, ngày 05 tháng 09 năm 2017 Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Mua CR-V, tặng ngay SH” Kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả - Tiện dụng – Đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt ...
Chi tiết »
Honda Việt Nam công bố giá mới hấp dẫn cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord!
Honda Việt Nam công bố giá mới hấp dẫn cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord! Từ đầu năm 2017, toàn thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi của khách hàng để mua xe với mức giá tốt hơn vào năm 2018. Mong muốn khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe yêu thích với tính thực dụng cao, cảm giác lái vượt trội, tính năng an toàn hàng đầu và mức giá hợp lý; đồng thời gia tăng "niềm vui cầm lái” các mẫu xe mang thương hiệu Honda cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 08/08/2017, HVN điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho 3 mẫu xe Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. HVN tin rằng, mức giá mới hấp dẫn đi cùng với những giá trị "đáng tiền” mà các sản phẩm ô tô Honda mang lại sẽ thỏa mãn khách hàng hơn nữa, đem lại "niềm vui mua hàng” đích thực cho khách hàng.
Chi tiết »
Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Jazz hoàn toàn mới – Jazz vị cuộc sống!
Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Jazz hoàn toàn mới – Jazz vị cuộc sống! Honda Jazz đã được giới thiệu từ năm 2001 tại các thị trường lớn trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc…với doanh số toàn cầu đạt hơn 6 triệu xe tính đến hết tháng 5/2017 và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trên toàn thế giới. Mẫu xe này đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của các tổ chức hàng đầu, như Giải thưởng Xe của năm 2016 - Xe Hatchback dưới 1.500 phân khối tốt nhất của năm 2016 theo đánh giá của Công ty TNHH Grand Prix International (Thái Lan - 2016), Mẫu xe được nữ giới ưa chuộng năm 2016 theo đánh giá của Tổ chức Xe dành cho phụ nữ của năm (New Zealand – 2016) hay Giải thưởng do bạn đọc của Autocar bình chọn năm 2016 theo đánh giá của Autocar (Indonesia – 2016)…Những giải thưởng uy tín mà Jazz vinh dự đạt được là nhờ các giá trị cốt lõi được Honda dày công tích hợp trên Jazz, đó là: tính ứng dụng cao, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và nằm trong khả năng chi trả, bên cạnh đó là sự đa dạng về tính năng, chất lượng nội thất cao cấp và khả năng vận hành mang đến niềm vui cầm lái thực sự ấn tượng.
Chi tiết »
Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” – Tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng
Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” – Tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng Kết thúc 5 tháng đầu năm 2017, Honda Ôtô đạt doanh số bán 4,668 xe và là một trong hai hãng xe có mức tăng trưởng bán hàng cao nhất trong phân khúc xe du lịch trên toàn thị trường. Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” – Tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2017.
Chi tiết »
VTEC - Đột phá công nghệ động cơ
VTEC - Đột phá công nghệ động cơ "Sức mạnh của những giấc mơ" đã luôn là động lực lớn nhất thúc đẩy những kỹ sư Honda không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi thách thức để tạo ra một động cơ ô tô hoàn toàn mới, vượt trội đáp ứng cả 2 yếu tố "công suất lớn hơn, vận hành mạnh mẽ hơn đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu, hao phí năng lượng và giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường.
Chi tiết »
Những Triết lý nằm trong ngôn ngữ thiết kế Honda
Những Triết lý nằm trong ngôn ngữ thiết kế Honda Thông thường, ai cũng nghĩ rằng, vòng đời của 1 chiếc xe bắt đầu từ những nét phác thảo đầu tiên. Nhưng thực tế, nó bắt đầu từ trước khi chiếc bút chì của các nhà thiết kế chạm xuống mặt giấy. Bước đầu tiên khởi đầu cho mọi thiết kế là nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Dựa trên những phân tích nghiên cứu thị trường, các nhà thiết kế sẽxây dựng các bản phác thảo 2D và 3D, dựng mô hình bằng đất sét… Các mẫu này liên tục được kiểm tra, đánh giá, hiệu chỉnh sao cho mẫu thiết kế là sự kết hợp tối ưu của đội ngũ thiết kế, kỹ sư và tài chínhđể mẫu thiết kế đạt được sự cân bằng giữa hình thức, chức năng và tính khả thi trong hoạt động sản xuất. Một cách vắn tắt, đó chính là cách một mẫu xe mới ra đời mà trong đó Thiết kế là một trong những nhân tố tiền đề quan trọng.
Chi tiết »
Civic Phiên bản đặc biệt giới hạn - Civic Modulo Civic Phiên bản đặc biệt giới hạn - Civic Modulo
Civic Phiên bản đặc biệt giới hạn - Civic Modulo Civic Phiên bản đặc biệt giới hạn - Civic Modulo
Ngày 5/10, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của mẫu sedan hạng trung Civic Modulo.

Về cơ bản, ngoại thất của Civic Modulo mới không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Sự cải tiến chủ yếu nằm ở thiết kế được lấy cảm hứng từ kiểu dáng thể thao của Civic Type R.
Chi tiết »
Honda Accord Coupe 2013
Với Accord Coupe thế hệ mới nhất, Honda đã tham gia vào phân khúc các mẫu xe cơ bắp. Khi giới thiệu sedan Accord đời 2013, Honda đã và đang trở thành thách thức lớn với đối thủ truyền kiếp Toyota Camry, và mẫu xe đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay là Ford Fusion tại Mỹ. Honda vẫn tiếp nối truyền thống với độ tin cậy nhiều thập kỷ qua. Mẫu Coupe là bản tinh chỉnh ...
Chi tiết »

Trang: « 12