HỎI & ĐÁP - VIDEO - ALBUM

 
Tin tức
Ô TÔ
Tin tức & Sự kiện
Hỗ trợ
SỬA CHỮA DỊCH VỤ
028 3980 6688
SỬA CHỮA DỊCH VỤ
KINH DOANH
028 3817 2222
KINH DOANH
Bang do
 
Tin tức » Tin tức & Sự kiện » Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 05 THÀNH LẬP – NGÀN TẶNG THAY LỜI TRI ÂNLà Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chính hãng từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Phước Thành đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Miền Nam. Để đánh dấu 05 năm thành lập và phát triển, trong tháng 10/2017 Honda Ôtô Phước Thành kính gửi đến Quý khách hàng chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn Quà tặng thay lời tri ân


Honda  Ôtô phước thành 05 năm hoàn thiện và phát triển

Được thành lập vào ngày 22/10/2012, Honda Ôtô Phước Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn Đại lý 5S của Honda Việt Nam: Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Genuine Spare-parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, Safety Driving – Hướng dẫn lái xe an toàn, và Social contributions – Hoạt động đóng góp xã hội. Là đại lý được đầu tư chuẩn mực về cơ sở vật chất, Honda Ôtô Phước Thành sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng với khu vực phòng chờ tiện nghi dành cho khách hàng.  Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda ôtô Phước Thành tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Phước Thành đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Bên cạnh đó Honda Ôtô Phước Thành chú trọng tổ chức các khóa học về Lòng Hiếu Khách cho đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng được quy trình tiếp đón, bán hàng, làm dịch vụ chuyên nghiệp và luôn đặt khách hàng vào vị trí hàng đầu.

Đến với Honda Ôtô Phước Thành, bên cạnh lĩnh vực kinh doanh sôi động là các dịch vụ, hậu mãi được xây dựng để chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng như mang đến sự hài lòng ngày càng cao hơn cho các “Thượng đế”.

Với sự nỗ lực không ngừng, Ban Giám Đốc vào đội ngũ Nhân viên đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua và tự tin về sự lớn mạnh hơn tương lai của Honda Ôtô Phước Thành bằng việc mang đến các dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho Khách hàng.


Chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn quà tặng thay lời tri ân”

Tiếp nối thành công của các chương trình các năm trước, nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Honda Ôtô Phước Thành gửi đến Quý khách hàng chương trình “Kỷ niệm 05 thành lập – Ngàn quà tặng thay lời tri ân”. Thông qua chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành hi vọng có thể trao gửi may mắn cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Chương trình dành tặng cho khách hàng mua xe mới và sửa chữa dịch vụ từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2017 tại Honda Ôtô Phước Thành, với các phần quà có giá trị như sau:

- Các khách hàng mua xe ôtô Honda mới tại Đại lý hoặc có hóa đơn sửa chữa dịch vụ trên 3 triệu đồng sẽ được tặng 01 BỘ CHE NẮNG CAO CẤP NHẬP KHẨU.

 - Các khách hàng có hóa đơn sửa chữa dịch vụ từ 2 triệu đến dưới 3 triệu sẽ được tặng 01 ÁO THUN CAO CẤP HONDA.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liện hệ số: 028. 3980 6688

Các bài viết mới
▪  Honda Việt Nam công bố Giá bán lẻ đề xuất các mẫu ôtô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan áp dụng từ ngày 2 tháng 4 năm 2018
▪  Honda Việt Nam chính thức công bố Giá bán lẻ đề xuất các mẫu ôtô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và triển khai Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đặt xe ngay, Đặc quyền trao tay”
▪  Honda Việt Nam triển khai Chương trình Dịch vụ “Khách hàng thân thiết” từ ngày 01/03 đến 28/03/2018
▪  Ấn tượng 5 năm liên tiếp Honda Việt Nam tạo nên mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm
▪  "Honda VTEC TURBO Fuel Challenge 2017” Ấn tượng với kết quả tiêu hao nhiên liệu trung bình của động cơ VTEC TURBO trên Honda Civic thế hệ thứ 10 (4,5L/100Km)
Các bài viết đã đăng
▪  Honda Việt Nam công bố kết quả chương trình Rút thăm trúng thưởng “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”
▪  Gói Bảo Dưỡng Tiết Kiệm "Honda Maintenance Save"
▪  Chuỗi sự kiện trưng bày và trải nghiệm Honda City 2017 mới trong tháng 7 và tháng 8/2017
▪  Những bài học từ Spammer của email Marketter
▪  Thay Kính xe: Kính lái- Kính Hông - Kính lưng- đôi điều cần biết và chia sẻ
▪  Danh sách kết quả bốc thăm lần I chương trình Dịch Vụ 1/4 đến 30/5
▪  Honda CR-V thế hệ mới thỏa mãn sự mong chờ!
▪  Test Drive Mỹ Tho ngày 14/04/2014
▪  19 điều bạn nên làm ít nhất một lần trong đời
▪  Những kỹ năng cơ bản sales cần có